• NHÀ BẠT TIỂU ĐỘI 15M2- VẢI BẠT QUÂN ĐỘI

 • 3683 lượt xem sản phẩm
 • Giá Bán : Liên hệ
 • Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

  0936.431.383 Zalo
 • Nhà bạt tiểu đội 15m2, sử dụng rộng rãi trong tập trận, cứu sinh, chốt kiểm dịch, trạm y tế lưu động. Bảo hành 1 năm sản phẩm. ISO 9001-2015
 • Đặt Hàng Ngay

Tên sản phẩm: Nhà bạt tiểu đội.

Thông tin Nhà bạt dã chiến 15m2 - Màu sắc: Vải bạt dù quân đội

Diện tích 15m2. Sản xuất dù bạt linh hoạt theo kích thước 4.3mx3.5m; 5mx3m;

Thuộc dòng sản phẩm: Nhà bạt dã chiến hay còn gọi là nhà bạt cứu sinh.

Cột chống chính - thép ống phi 27: Số lượng 03 cột

Cột chống xung quanh - thép ống phi 27: Cột cạnh cao 1,8m - số lượng 06 cột

Phụ kiện đi kèm gồm: Cọc ghim căng dây néo (thép góc đều cạnh) số lượng 8 cái

Dây néo (dây bẹp 3cm dày) số lượng 8 cái

Néo căng dây (gỗ nhóm 4 hoặc vít) số lượng 8 cái.

Chúng tôi may bạt cả dòng vải bạt rằn ri. Theo yêu cầu màu sắc của mỗi đơn vị.

Màu sắc vải bạt dù quân đội: Màu cỏ úa, màu xanh rêu

Chúng tôi nhận may bạt phủ theo yêu cầu, màu sắc của mỗi đơn vị.

Quy cách may bạt nhà bạt dã chiến

Cửa đi ra vào (Cao x Rộng) : 01 cửa 

Cửa sổ: số lượng 04 cửa sổ đối xứng nhau.

Cửa lấy ánh sáng trên mái: 01 cửa, cửa lấy ánh sáng làm từ nhựa trong suốt, chống mưa nắng.

Định lượng bạt: vải bạt dù chống thấm được một bên bề mặt được tráng pvc, vải bạt dù quân đội định lượng 350gr/m2.

Nguồn gốc - Xuất xứ. Chế độ bảo hành, bảo trì nhà bạt dã chiến

Đơn vị sản xuất: Công ty Đại Nhật

Xuất xứ: Việt Nam 

Bảo hành 01 năm sản phẩm - đường may và mối hàn. 

Phương thức thanh toán vận chuyển linh hoạt

Giao hàng trên toàn quốc.

Tại sao nên mua nhà bạt dã chiến của công ty Đại Nhật

1- Sản xuất nhà bạt tận gốc.

2- Vải dù bạt chống thấm 100%.

3- Bảo hành 1 năm sản phẩm

4- Bảo trì trọn đời.

5- Thời gian sản xuất nhanh chóng.

6- Đáp ứng với đơn hàng số lượng lớn

7- Nhận may bạt phủ theo yêu cầu

Nhà bạt quân đội rằn ri

Nhà bạt dã chiến

NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

NHÀ BẠT BỘ ĐỘI

 

NHÀ BẠT 60M2

NHÀ BẠT TRỤ TRÒN

Nhà bạt bộ đội thuộc dòng sản phẩm nhà bạt ngoài trời, mục đích sử dụng làm nhà bạt che nắng, nhà bạt che mưa.

SẢN XUẤT NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI

Nhà bạt trung đội được cho là sản phẩm quốc dân sử dụng được trên nhiều mặt bằng, địa hình tại Việt Nam, được sử dụng nhiều trong công tác phòng chống dịch, tập trận.

Nhà bạt quân đội rằn ri

Có nhiều dạng kết cấu để tạo nên 01 nhà bạt di động nhưng kết cấu của nhà bạt trung đội là kết cấu nhà bạt trụ tròn.

MAY BẠT

Với 11 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dù bạt ngoài trời, bán nhà bạt quân đội thì chúng tôi nhận thấy rằng khi cán bộ chiến sĩ sử dụng bên trong nhà bạt bộ đội, có 01 sự bất tiện về nguồn sáng sau khi cửa nhà bạt trung đội hạ hết xuống mà nhiều khi đi mua nhà bạt quân đội chúng ta không để ý tới.

Do đó chúng tôi đã dựa trên nhiều năm sản xuất nhà bạt ngoài trời, sử dụng nhiều loại vật liệu vải bạt dù quân đội, tối ưu 01 phần của nhà bạt trong suốt cho phần cửa đầu hồi của nhà bạt trung đội nói riêng và nhà bạt dã chiến nói chung. 

MAY BẠT PHỦ THEO YÊU CẦU

Cửa đầu hồi nhà bạt trung đội số lượng 02 chiếc. Được chúng tôi may bạt theo tiểu chuẩn may bạt ngoài trời, Công năng tối ưu hạ xuống thu cửa lên, cuốn gọn. Kích thước 1,46mx1,8m.

NHÀ BẠT DI ĐỘNG

Chúng ta đi mua nhà bạt quân đội hoặc bất cứ loại nhà bạt ngoài trời nào thì cùng có mối quan tâm chung là mua nhà bạt giá rẻ, ý của tôi là rẻ thực sự, mua một lần và sử dụng lâu mãi được về sau.

Do đó với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực sản xuất dù bạt, nhận may bạt dù, may bạt phủ theo yêu cầu chúng tôi đã tối ưu hoá toàn bộ công năng sử dụng tích cực của nhà bạt ngoài trời. 

Phần chân cột được tối ưu trong cách dựng nhà bạt quân đội, chúng tôi gắn bản mã dưới chân đồng thời có khoan lỗ dự phòng với những mặt bằng không tối ưu cho việc néo dây xung quanh.

MUA NHÀ BẠT Ở ĐÂU

Diện tích sử dụng của nhà bạt trung đội được quy định trong tiêu chuẩn diện tích là 25m2. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để đáp ứng được một số mặt bằng không được tối ưu về kích thước chiều dài với chiều rộng, chúng tôi nhận sản xuất dù bạt và may bạt phủ theo yêu cầu của từng địa hìnhh.

Hiện nay chúng ta sử dụng nhà bạt trung đội với 02 kích thước quốc dân là Nhà bạt trung đội 4.95mx4.95m; nhà bạt trung đội kích thước 5mx4.95m.

CÁCH DỰNG NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

Cửa sổ của nhà bạt trung đội 08 cửa, kích thước 400x500, khung cửa may bạt giả đường may khung vuông, bên ngoài cửa vén lên hạ xuống thuận lợi và đẹp mắt. 

BÁN NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

Cửa chớp lấy ánh sáng của nhà bạt bộ đội trên mái: 01 cửa, cửa lấy ánh sáng làm từ nhựa trong, chống mưa nắng, kích thước 280x250.

MUA NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

Phụ kiện đi kèm gồm: Cọc ghim căng dây néo, gỗ nhóm 4, Dây néo : Dây néo căng gia cố nhà bạt quân đội.

NHÀ BẠT TRUNG ĐỘI

NHÀ BẠT DI ĐỘNG

Vải bạt để may nhà bạt dã chiến là vải bạt dù quân đội nói riêng và gọi chung là vải dù chống thấm.

Thành phần cấu tạo của vải dù che nắng dòng vải bạt quân đội này được các chuyên gia trong công ty may bạt Đại Nhật định nghĩa như sau: Vải nền bằng chất liệu Polyester pha bông hoặc Polyester 100% được tráng phủ bằng Polyvinylclorua (PVC) hoặc Polyurethane (PU) màu xanh cỏ úa.

VẢI BẠT DÙ QUÂN ĐỘI

Về hóa phẩm màu sắc của vải bạt quân đội như sau: Vải bạt dù quân đội được ưa chuộng theo dòng màu sắc quốc dân, cốt chính vẫn phải là vải bạt dù.

Nhưng hóa phẩm là vải bạt quân đội, vải bạt rằn ri. Trường hợp sử dụng nhà bạt công an thì màu sắc: vải bạt dù màu xanh tươi hơn hoặc màu sắc khác.

SẢN XUẤT DÙ BẠT

Màu sắc của vải bạt che nắng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, tùy theo công năng và nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chuẩn được định sẵn từ trước mỗi đơn vị sẽ lựa chọn ra màu sắc vải bạt chống thấm nước phù hợp.

VẢI BẠT RẰN RI

Kỹ thuật may bạt mái và bạt quây cho nhà bạt dã chiến của công ty sản xuất dù bạt Đại Nhật như sau:

VẢI BẠT DÙ QUÂN ĐỘI

Tất cả tấm vải bạt dù may ghép thành vỏ nhà bạt cắt dọc theo cạnh vải và được phép can ở thân. Không có các mảnh can có chiều rộng nhỏ hơn 300 mm, vị trí các đường can trên thân phải đảm bảo mỹ thuật.

Với  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù bạt và may bạt  phủ theo yêu  cầu  chúng  tôi  nhận  thấy  để  đảm  bảo  được  việc  bền chắc cho  nhà bạt dã  chiến nói riêng và nhà bạt ngoài trời nói chung:

Phần vỏ được máy ghép theo chiều dọc vải, các đường can chắp kích thước từ 12 mm đến 13 mm, diễu đè 10 mm.

NHẬN MAY BẠT DÙ

- Tất cả các đường chỉ may bạt phải thẳng đều; mật độ ba mũi chỉ/1 cm; đường may bạt không bị bỏ mũi chỉ, không sùi chỉ, không hở mũi kim may. Tất cả các điểm bắt đầu và kết thúc đường may phải được may lại mũi ba lần chồng khít nhau dài từ 20 mm đến 30 mm, cắt sạch các đầu chỉ thừa.

SẢN XUẤT DÙ BẠT

- Các đường may bạt can chắp ráp nối giữa hai mặt phẳng liên tiếp của mái nhà; đường giao tuyến giữa mái và thân nhà phải thẳng; mặt phía trong có một tấm vải ốp, bản rộng 10 mm may đè mí hai bên 2 mm.

MAY BẠT GIA CÔNG

- Đường may nhà bạt bộ đội các cạnh từ đỉnh nóc xuống bốn góc mái bên trong tấm vải ốp có dây tăng cường dọc suốt chiều dài bằng băng vải dệt có bản rộng 40 mm chất liệu sợi Polyester. Hai đầu dây trên và dưới liên kết với đầu cột chống chính và cột chống xung quanh khi lắp dựng.

- Lỗ xuyên đầu cột chống xung quanh có dạng hình tròn xung quanh được tán ô-rê bằng kim loại hoặc thùa bằng dây chỉ đay. Hai mặt ô-rê tiếp xúc với vải bạt phải có tấm lót tránh han gỉ, không gây rách vải bạt quân đội và chống thấm nước.

Cửa đi, cửa sổ, cửa lấy ánh sáng trên mái của nhà bạt quân đội:

LỀU BẠT DÃ CHIẾN

- Cửa đi nhà bạt trung đội: Là hai tấm vải riêng biệt có kích thước như nhau, mỗi tấm vải được may liền với thân nhà bạt phía bên trong theo chiều rộng cửa đi; cửa đi mở ra bằng cách kéo về hai phía. Cửa đi được đóng mở bằng dây khuyết và chốt nhựa.

Phía ngoài cửa, sát mép đường chân mái có một tấm vải chắn mưa, nắng kích thước rộng từ 200 mm đến 250 mm, chiều dài lớn hơn chiều rộng cửa mỗi bên 150 mm. Tấm chắn mưa, nắng được may liền với vỏ nhà bạt bằng một đường may dọc theo đường chân mái nhà.

- Cửa sổ nhà bạt dã chiến: Mép trên cửa sổ cách đường chân mái 200 mm. Các mép cửa sổ có nẹp viền bằng vải bạt quân đội bản rộng 40 mm, mỗi góc cửa sổ được may đè một ke tam giác 50 mm x 50 mm. Hai chấn song bằng dây Polyester dẹt bản rộng 30 mm vuông góc với nhau.

Cánh cửa sổ may gấp mép xung quanh 7 mm mở ra phía ngoài và cuộn lên phía trên, các góc và giữa hai cạnh dọc của cánh cửa gắn khuy cài bằng dây dù có đường kính 5 mm, ở các điểm tương ứng với khuy cài tại thân nhà gắn chốt để cài khi đóng nắp cửa sổ.

LỀU DÃ CHIẾN QUÂN ĐỘI

- Cửa lấy ánh sáng trên mái nhà bạt dã chiến: Các mép ngoài xung quanh cửa có nẹp viền bằng vải bạt, bản rộng 40 mm. Tấm che cửa lấy ánh sáng bằng vải bạt dù trong suốt, may gấp mép xung quanh có nẹp gỗ hoặc khung thép để đóng mở dễ dàng không bị tốc khi có gió mạnh; kích thước lớn hơn kích thước cửa sổ từ 50 mm đến 70 mm mỗi chiều.

Tấm che cửa lấy ánh sáng mở ra phía ngoài và cuộn lên phía trên bằng dây dù kéo.

nhà bạt

- Phần thân nhà bạt dã chiến tại các vị trí có cột chống phải có dây buộc để liên kết chắc chắn giữa vỏ nhà bạt dã chiến và cột chống khi lắp dựng.

Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ may bạt gia công thêm: Phần thân nhà bạt dã chiến tiếp đất có tấm chân gấu bằng vải bạt dù chống thấm hai mặt, chiều rộng 350 mm đối với nhà bạt 60 m2, chiều rộng 250 mm đối với nhà bạt trung đội loại 24,5 m2 và nhà bạt dã chiến loại 16,5 m2; được may can chắp liền với thân nhà bạt dã chiến.

- Trong cùng chủng loại nhà bạt dã chiến, các chi tiết tách rời như cột chống, cọc ghim, dây néo phải đảm bảo khả năng cách lắp dựng nhà bạt tiểu đội, cách lắp dựng nhà bạt trung đội, lắp dựng nhà bạt đại đội cao. 

NHÀ BẠT DÃ CHIẾN

- Cột chống chính, cột chống xung quanh bằng thép ống, không han gỉ, thủng, méo bẹp, các mối hàn nhẵn phẳng, liên tục, các khớp nối bảo đảm khít chặt.

Chân đế có mặt bích phía dưới để tăng độ vững chắc, cố định khi sử dụng. Toàn bộ ống và các chi tiết kim loại được sơn tĩnh điện cùng màu với màu của vỏ nhà bạt.

- Dây néo bằng Polyester có đường kính tối thiểu 10mm hoặc dây bẹp bản 3cm dày. Dây néo không bị sờn, phải liền đoạn không có mối nối, có độ bền kéo đứt không được nhỏ hơn 10 N/mm2.

- Cọc ghim bằng thép được làm sạch và sơn cùng màu với màu của vỏ nhà bạt nhẹ.

- Các phụ liệu may: Chỉ dùng may bạt là chỉ Polyester, các khuy cài cửa ra vào, cửa sổ bằng nhựa.

VẢI BẠT DÙ QUÂN ĐỘI

- Điểm chống cột được gia cố bằng cách may thêm một tấm phủ bằng đúng loại vải may nhà bạt, bảo đảm tránh không cho nước chảy theo dọc cột xuống.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI NHẬT

ISO 9001:2015 

Địa chỉ: Số 151, Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội 

Tại HCM: Số 12 đường số 13, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

May bạt phủ theo yêu cầu, đáp ứng sản xuất với số lượng lớn.

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

0936.431.383 Zalo

Đánh giá và nhận xét " NHÀ BẠT TIỂU ĐỘI 15M2- VẢI BẠT QUÂN ĐỘI "

0 Trên 5
0 Đánh giá
 • 5Sao
  0
 • 4Sao
  0
 • 3Sao
  0
 • 2Sao
  0
 • 1Sao
  0
Nhận xét về sản phẩm này
Sản Phẩm Nổi Bật
Bài viết nổi bật
Nhà bạt không gian là gì?

Nhà bạt không gian là gì?

Ngày Đăng : 30-09-2021

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Ngày Đăng : 02-10-2019

Hình nộm cảnh sát giao thông

Hình nộm cảnh sát giao thông

Ngày Đăng : 02-10-2019

Số điện thoại
zalo