NHÀ BẠT

Nhà bạt là sản phẩm lưu động sử dụng ngoài trời, được sử dụng trên nhiều mặt bằng và nhiều địa hình. Nhà bạt có nhiều loại khác nhau như Nhà bạt di động, nhà bạt dã chiến.

Nhà bạt 3x3, nhà bạt 3x6, nhà bạt cứu sinh, nhà bạt bộ đội, nhà bạt trụ tròn. Chiều cao mái 1,8m. Chiều cao nóc 2.2m.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù bạt ngoài trời, nhận gia công bạt phủ theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận sản xuất nhà bạt theo quy cách riêng, kích thước nhà bạt 25m2, nhà bạt 60m2, nhà bạt 100m2.

Nhà Bạt là gì?

Trong các sự kiện ngoài trời, các khu chợ, khu trưng bày... việc sử dụng một nhà bạt di dộng là rất phổ biếng ở hiện nay. những ưu điểm như nhanh gọn lẹ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian trong tổ chức sự kiện.

Nhà Bạt có nhiều loại với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Về màu sắc hiện tại Đại Nhật may theo nhu cầu của khách hàng hoặc các màu sắc có sẳn như Trắng, Đỏ, Vàng, Xanh Dương, Xanh Lá... Bạn muốn chọn một màu đồng nhất phù hợp với tông màu với sự kiện mà bạn cần tổ chức thì liên hệ với chúng tôi để yêu cầu.

Các loại nhà bạt di động với ưu điểm di chuyển nhanh gọn lẹ, sắp xếp dễ dàng. Chống chịu được với nắng, mưa bền bỉ theo thời gian.

Chất liệu làm nhà bạt được làm bằng vải bạt polyester 600 PU có trọng lượng nhẹ và rất bền. 

Các loại kích thước Nhà Bạt

Nhà Bạt có rất nhiều loại kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn kích thước cho phù hợp, giá thành của sản phẩm cũng thay đổi theo kích thước. Kích thước càng lớn thì giá thành càng cao.

Để được tư vấn về kích thước và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nếu nhu cầu tổ chức sự kiện nhỏ bạn có thể chọn loại 3m x 3m bằng 9m2, lớn hơn có loại 3m x 6m bằng 18m2 giá của các loại này giao động từ 2 - 5 triệu cho trọn một bộ nhà bạt.

Các loại nhà bạt quân đội thích hợp cắm trại ngoài trời có kích thước khá lớn có thể chứa rất nhiều người cùng lúc ở bên trong.

Bảng báo giá Nhà Bạt Đại Nhật

Số điện thoại
0936.431.383
zalo