• NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI - VẢI BẠT RẰN RI - NHÀ BẠT ĐẠI ĐỘI 45m2, 50M2

 • 5268 lượt xem sản phẩm
 • Giá Bán : Liên hệ
 • Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

  0936.431.383 Zalo
 • Nhà Bạt Quân Đội Rằn Ri 45m2 được làm bằng vải bạt dù chống thấm có trán nhựa chịu mưa và nắng tốt, thích hợp đi cắm trại dã ngoại...
 • Đặt Hàng Ngay

Thông tin Nhà Bạt Quân Đội Rằn Ri 45m2

Diện tích : 45m2, Sản xuất dù bạt linh hoạt theo kích thước 9m x 5m hoặc 8,8m x 5,15m;

Thuộc dòng sản phẩm: Nhà bạt quân đội. 

Màu sắc: Vải bạt dù quân đội dòng vải trơn 01 màu.

Chúng tôi may bạt cả dòng vải bạt rằn ri.

Theo yêu cầu màu sắc của mỗi đơn vị.

Thông  tin  chi  tiết sản phẩm như sau: 

Quy cách may bạt: Cửa đầu hồi số lượng 02 cái.

Chiều cao đỉnh nóc:     2,6m

Chiều cao vách nhà:     1,8m

Cửa đi ra vào (Cao x Rộng) : 06 cửa.

Định lượng bạt: vải bạt dù chống thấm được một bên bề mặt được tráng pvc, vải bạt dù quân đội định lượng 350gr/m2.

Cửa sổ: số lượng 04 cửa sổ đối xứng nhau.

Cửa lấy ánh sáng trên mái: 01 cửa, cửa lấy ánh sáng làm từ nhựa trong suốt, chống mưa nắng.

Quy cách khung và phụ kiện của nhà bạt quân đội.

Cột chống chính - thép ống phi 42: Số lượng 05 cột

Cột chống xung quanh - thép ống: Cột cạnh cao 1,8m - số lượng 10 cột

Phụ kiện đi kèm gồm: Cọc ghim căng dây néo (thép góc đều cạnh) số lượng 12 cái

Dây néo (dây bẹp 3cm dày) số lượng 12 cái

Néo căng dây (gỗ nhóm 4 hoặc vít) số lượng 12 cái.

May vải bạt dù quân đội màu trơn hoặc vải bạt rằn  ri nhận  may  bạt  dù theo yêu cầu. Chi phí may bạt và sản xuất nhà bạt trụ tròn sẽ thay đổi theo kích thước, quy cách sản xuất khung. 

Bảo hành 01 năm nhà bạt dã chiến, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Cửa đi ra vào (Cao x Rộng) : 06 cửa.

Định lượng bạt: vải bạt dù chống thấm được một bên bề mặt được tráng pvc, vải bạt dù quân đội định lượng 350gr/m2.

Cửa sổ: số lượng 06 cửa sổ đối xứng nhau.

Cửa sổ không bắt buộc trường hợp không yêu cầu cửa sổ chúng tôi không may thêm cửa sổ.

Cửa lấy ánh sáng trên mái: 01 cửa, cửa lấy ánh sáng làm từ nhựa trong suốt, chống mưa nắng.

Phụ kiện của nhà bạt quân đội.

Cột chống chính - thép ống phi 42: Số lượng 05 cột cao 2,6m

Cột chống xung quanh - thép ống: Cột cạnh cao 1,8m - số lượng 10 cột

Phụ kiện đi kèm gồm: Cọc ghim căng dây néo (thép góc đều cạnh) số lượng 15 cái

Dây néo (dây bẹp 3cm dày) số lượng 15 cái

Néo căng dây (gỗ nhóm 4 hoặc vít) số lượng 15 cái.

May vải bạt dù quân đội màu trơn hoặc vải bạt rằn ri nhận may bạt dù theo yêu cầu. Chi phí may bạt và sản xuất nhà bạt trụ tròn sẽ thay đổi theo kích thước, quy cách sản xuất khung. 

 

 

NHÀ BẠT DÃ CHIẾN

 

NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

 

NHÀ BẠT BỘ ĐỘI

NHÀ BẠT 60M2

NHÀ BẠT TRỤ TRÒN

Bảo hành 01 năm nhà bạt dã chiến, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Nhà bạt đại đội thuộc dòng sản phẩm nhà bạt ngoài trời, mục đích sử dụng làm nhà bạt che nắng, nhà bạt che mưa.

SẢN XUẤT NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI

Nhà bạt đại đội được cho là sản phẩm quốc dân sử dụng được trên nhiều mặt bằng, địa hình tại Việt Nam, được sử dụng nhiều trong công tác phòng chống dịch. 

nhà bạt quân đội rằn ri

Có nhiều dạng kết cấu để tạo nên 01 nhà bạt di động nhưng kết cấu của nhà bạt trung đội là kết cấu nhà bạt trụ tròn hay còn gọi là nhà bạt lắp ghép, thao tác sử dụng thân thiện nên cách dựng nhà bạt quân đội không còn là vấn đề khi sử dụng của các cán bộ đồng chí.

MAY BẠT

Với 11 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dù bạt ngoài trời, sản xuất nhà bạt đám cưới, bán nhà bạt quân đội thì chúng tôi nhận thấy rằng khi cán bộ chiến sĩ sử dụng bên trong nhà bạt bộ đội, có 01 sự bất tiện về nguồn sáng sau khi cửa nhà bạt đại đội hạ hết xuống mà nhiều khi đi mua nhà bạt quân đội chúng ta không để ý tới.

Do đó chúng tôi đã dựa trên nhiều năm sản xuất nhà bạt ngoài trời, sử dụng nhiều loại vật liệu vải bạt dù quân đội, tối ưu 01 phần của nhà bạt trong suốt cho phần cửa đầu hồi của nhà bạt đại đội nói riêng và nhà bạt dã chiến nói chung. 

MAY BẠT PHỦ THEO YÊU CẦU

Cửa đầu hồi nhà bạt đại đội số lượng 02 chiếc. Được chúng tôi may bạt theo tiểu chuẩn may bạt ngoài trời. Công năng tối ưu hạ xuống thu cửa lên, cuốn gọn. Kích thước 1,46mx1,8m.

nhà bạt che xe

Chúng ta đi mua nhà bạt quân đội hoặc bất cứ loại nhà bạt ngoài trời nào thì cùng có mối quan tâm chung là mua nhà bạt giá rẻ, ý của tôi là rẻ thực sự, mua một lần và sử dụng lâu mãi được về sau.

Do đó với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực sản xuất dù bạt, nhận may bạt dù, may bạt phủ theo yêu cầu chúng tôi đã tối ưu hoá toàn bộ công năng sử dụng tích cực của nhà bạt ngoài trời. 

NHẬN MAY BẠT DÙ

Phần chân cột được tối ưu trong cách dựng nhà bạt quân đội, chúng tôi gắn bản mã dưới chân đồng thời có khoan lỗ dự phòng với những mặt bằng không tối ưu cho việc néo dây xung quanh.

MUA NHÀ BẠT Ở ĐÂU

Diện tích sử dụng của nhà bạt đại đội được quy định trong tiêu chuẩn diện tích là 45m2.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để đáp ứng được một số mặt bằng không được tối ưu về kích thước chiều dài với chiều rộngg, chúng tôi nhận sản xuất dù bạt và may bạt phủ theo yêu cầu của từng địa hìnhh.

Hiện nay chúng ta sử dụng nhà bạt trung đội với 02 kích thước quốc dân là Nhà bạt đại đội 9mx5m; nhà bạt đại đội kích thước 8,8mx5,15m.

CÁCH DỰNG NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

Chiều cao đỉnh nóc:     2,6m

Chiều cao vách nhà:     1,8m

Cửa sổ của nhà bạt đại đội 08 cửa, kích thước 400x500, khung cửa may bạt giả đường may khung vuông, bên ngoài cửa vén lên hạ xuống thuận lợi và đẹp mắt.

Cửa chớp lấy ánh sáng của nhà bạt bộ đội trên mái: 01 cửa, cửa lấy ánh sáng làm từ nhựa trong, chống mưa nắng, kích thước 280x250.

MUA NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI

Phụ kiện đi kèm gồm: Cọc ghim căng dây néo.

nhà bạt trụ tròn

Dây néo : Dây néo căng gia cố nhà bạt quân đội.

Chất liệu của vải bạt dù quân đội sử dụng sản xuất nhà bạt dã chiến như sau:

NHÀ BẠT DI ĐỘNG

Vải bạt để may nhà bạt dã chiến là vải bạt dù quân đội nói riêng và gọi chung là vải dù chống thấm.

Thành phần cấu tạo của vải dù che nắng dòng vải bạt quân đội này được các chuyên gia trong công ty may bạt Đại Nhật định nghĩa như sau:

Vải nền bằng chất liệu Polyester pha bông hoặc Polyester 100% được tráng phủ bằng Polyvinylclorua (PVC) hoặc Polyurethane (PU) màu xanh cỏ úa.

Về hóa phẩm màu sắc của vải bạt quân đội như sau: Vải bạt dù quân đội được ưa chuộng theo dòng màu sắc quốc dân, cốt chính vẫn phải là vải bạt dù. Nhưng hóa phẩm là vải bạt quân đội, vải bạt rằn ri. Trường hợp sử dụng nhà bạt công an thì màu sắc: vải bạt dù màu xanh tươi hơn hoặc màu sắc khác.

Màu sắc của vải bạt che nắng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, tùy theo công năng và nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chuẩn được định sẵn từ trước mỗi đơn vị sẽ lựa chọn ra màu sắc vải bạt chống thấm nước phù hợp.

VẢI BẠT RẰN RI

Kỹ thuật may bạt mái và bạt quây cho nhà bạt dã chiến của công ty sản xuất dù bạt Đại Nhật như sau:

VẢI BẠT DÙ QUÂN ĐỘI

Tất cả tấm vải bạt dù may ghép thành vỏ nhà bạt cắt dọc theo cạnh vải và được phép can ở thân. Không có các mảnh can có chiều rộng nhỏ hơn 300 mm, vị trí các đường can trên thân phải đảm bảo mỹ thuật.

NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI RẰN RI

Với  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù bạt và may bạt  phủ theo yêu  cầu  chúng  tôi  nhận  thấy  để  đảm  bảo  được  việc  bền chắc cho  nhà bạt dã  chiến nói riêng và nhà bạt ngoài trời nói chung:

NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI RẰN RI

Phần vỏ được máy ghép theo chiều dọc vải, các đường can chắp kích thước từ 12 mm đến 13 mm, diễu đè 10 mm.

NHẬN MAY BẠT DÙ

- Tất cả các đường chỉ may bạt phải thẳng đều; mật độ ba mũi chỉ/1 cm; đường may bạt không bị bỏ mũi chỉ, không sùi chỉ, không hở mũi kim may. Tất cả các điểm bắt đầu và kết thúc đường may phải được may lại mũi ba lần chồng khít nhau dài từ 20 mm đến 30 mm, cắt sạch các đầu chỉ thừa.

SẢN XUẤT DÙ BẠT

- Các đường may bạt can chắp ráp nối giữa hai mặt phẳng liên tiếp của mái nhà; đường giao tuyến giữa mái và thân nhà phải thẳng; mặt phía trong có một tấm vải ốp, bản rộng 10 mm may đè mí hai bên 2 mm.

vải bạt rằn ri

- Đường may nhà bạt bộ đội các cạnh từ đỉnh nóc xuống bốn góc mái bên trong tấm vải ốp có dây tăng cường dọc suốt chiều dài bằng băng vải dệt có bản rộng 40 mm chất liệu sợi Polyester. Hai đầu dây trên và dưới liên kết với đầu cột chống chính và cột chống xung quanh khi lắp dựng.

MAY BẠT PHỦ THEO YÊU CẦU

- Lỗ xuyên đầu cột chống xung quanh có dạng hình tròn xung quanh được tán ô-rê bằng kim loại hoặc thùa bằng dây chỉ đay. Hai mặt ô-rê tiếp xúc với vải bạt phải có tấm lót tránh han gỉ, không gây rách vải bạt quân đội và chống thấm nước.

Cửa đi, cửa sổ, cửa lấy ánh sáng trên mái của nhà bạt quân đội:

- Cửa đi nhà bạt trung đội: Là hai tấm vải riêng biệt có kích thước như nhau, mỗi tấm vải được may liền với thân nhà bạt phía bên trong theo chiều rộng cửa đi; cửa đi mở ra bằng cách kéo về hai phía. Cửa đi được đóng mở bằng dây khuyết và chốt nhựa.

LỀU BẠT DÃ CHIẾN

Phía ngoài cửa, sát mép đường chân mái có một tấm vải chắn mưa, nắng kích thước rộng từ 200 mm đến 250 mm, chiều dài lớn hơn chiều rộng cửa mỗi bên 150 mm. Tấm chắn mưa, nắng được may liền với vỏ nhà bạt bằng một đường may dọc theo đường chân mái nhà.

- Cửa sổ nhà bạt dã chiến: Mép trên cửa sổ cách đường chân mái 200 mm. Các mép cửa sổ có nẹp viền bằng vải bạt quân đội bản rộng 40 mm, mỗi góc cửa sổ được may đè một ke tam giác 50 mm x 50 mm. Hai chấn song bằng dây Polyester dẹt bản rộng 30 mm vuông góc với nhau.

Cánh cửa sổ may gấp mép xung quanh 7 mm mở ra phía ngoài và cuộn lên phía trên, các góc và giữa hai cạnh dọc của cánh cửa gắn khuy cài bằng dây dù có đường kính 5 mm, ở các điểm tương ứng với khuy cài tại thân nhà gắn chốt để cài khi đóng nắp cửa sổ.

LỀU DÃ CHIẾN QUÂN ĐỘI

- Cửa lấy ánh sáng trên mái nhà bạt dã chiến: Các mép ngoài xung quanh cửa có nẹp viền bằng vải bạt, bản rộng 40 mm. Tấm che cửa lấy ánh sáng bằng vải bạt dù trong suốt, may gấp mép xung quanh có nẹp gỗ hoặc khung thép để đóng mở dễ dàng không bị tốc khi có gió mạnh; kích thước lớn hơn kích thước cửa sổ từ 50 mm đến 70 mm mỗi chiều. Tấm che cửa lấy ánh sáng mở ra phía ngoài và cuộn lên phía trên bằng dây dù kéo.

nhà bạt 45m2

- Phần thân nhà bạt dã chiến tại các vị trí có cột chống phải có dây buộc để liên kết chắc chắn giữa vỏ nhà bạt dã chiến và cột chống khi lắp dựng.

Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ may bạt gia công thêm: Phần thân nhà bạt dã chiến tiếp đất có tấm chân gấu bằng vải bạt dù chống thấm hai mặt, chiều rộng 350 mm đối với nhà bạt 60 m2, chiều rộng 250 mm đối với nhà bạt trung đội loại 24,5 m2 và nhà bạt dã chiến loại 16,5 m2; nhà bạt đại đội 45m2 được may can chắp liền với thân nhà bạt dã chiến.

Về đặc thù kỹ thuật sử dụng của nhà bạt dã chiến. Do đó sản phẩm nhà bạt bộ đội mang tính đồng bộ rất quan trọng cũng như bất cứ ai cũng nắm bắt được cách dựng nhà bạt quân đội. Bán nhà bạt quân đội bằng cái TÂM và phát triển công ty sản xuất dù bạt Đại Nhật bằng cái TẦM, chúng tôi luôn quan tâm đến cả những yếu tố nhỏ nhất:

- Trong cùng chủng loại nhà bạt dã chiến, các chi tiết tách rời như cột chống, cọc ghim, dây néo phải đảm bảo khả năng cách lắp dựng nhà bạt tiểu đội, cách lắp dựng nhà bạt trung đội, lắp dựng nhà bạt đại đội cao. 

NHÀ BẠT DÃ CHIẾN

- Cột chống chính, cột chống xung quanh bằng thép ống, không han gỉ, thủng, méo bẹp, các mối hàn nhẵn phẳng, liên tục, các khớp nối bảo đảm khít chặt.

Chân đế có mặt bích phía dưới để tăng độ vững chắc, cố định khi sử dụng. Toàn bộ ống và các chi tiết kim loại được sơn tĩnh điện cùng màu với màu của vỏ nhà bạt.

NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI RẰN RI

nhà bạt quân đội

Gỗ nhóm 3 để gia cố nhà

- Dây néo bằng Polyester có đường kính tối thiểu 10mm hoặc dây bẹp bản 3cm dày. Dây néo không bị sờn, phải liền đoạn không có mối nối, có độ bền kéo đứt không được nhỏ hơn 10 N/mm2.

- Cọc ghim bằng thép được làm sạch và sơn cùng màu với màu của vỏ nhà bạt nhẹ.

- Các phụ liệu may: Chỉ dùng may bạt là chỉ Polyester, các khuy cài cửa ra vào, cửa sổ bằng nhựa.

VẢI BẠT DÙ QUÂN ĐỘI

- Điểm chống cột được gia cố bằng cách may thêm một tấm phủ bằng đúng loại vải may nhà bạt, bảo đảm tránh không cho nước chảy theo dọc cột xuống.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI NHẬT

ISO 9001:2015 

Địa chỉ: Số 151, Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội 

Tại HCM: Số 12 đường số 13, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

0936.431.383 Zalo

Đánh giá và nhận xét " NHÀ BẠT QUÂN ĐỘI - VẢI BẠT RẰN RI - NHÀ BẠT ĐẠI ĐỘI 45m2, 50M2 "

0 Trên 5
0 Đánh giá
 • 5Sao
  0
 • 4Sao
  0
 • 3Sao
  0
 • 2Sao
  0
 • 1Sao
  0
Nhận xét về sản phẩm này
Sản Phẩm Nổi Bật
Bài viết nổi bật
Nhà bạt không gian là gì?

Nhà bạt không gian là gì?

Ngày Đăng : 30-09-2021

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Ngày Đăng : 02-10-2019

Hình nộm cảnh sát giao thông

Hình nộm cảnh sát giao thông

Ngày Đăng : 02-10-2019

Số điện thoại
zalo