Nhà Bạt Di Động

Nhà bạt di động là loại nhà bạt dùng để che mưa che nắng ngoài sân, vỉa hè có thể thay đổi vị trí nhờ vào 4 hoặc nhiều hơn bánh xe được thiết kế dưới chân trụ.

Nhà Bạt Di Động là gì?

Nhà bạt di động là loại nhà bạt dùng để che mưa che nắng ngoài sân, vỉa hè có thể thay đổi vị trí nhờ vào 4 hoặc nhiều hơn bánh xe được thiết kế dưới chân trụ.

Loại này được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu di chuyển nhiều nơi trong sân nhà hoặc ra các khu vực khác.

Một ưu điểm được nhiều người quan tâm là nhà bạt di động có thể duy chuyển và lắp ghép khá dễ dàng.

Chất liệu của nhà bạt di động

Mái che nhà bạt di động được làm bằng các loại vải bạt chống thấm cao cấp. Chất lượng vải bạt tốt giúp chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa bảo. 

Khung đở và chân trụ được làm bằng thép mạ kẽm chống gỉ giúp nhà bạt thêm phần bền bỉ với thời gian.

Nhà bạt di động được công ty đại nhật may và sản xuất trực tiếp cam kết đảm bảo chất lượng bền đẹp. Đảm bảo được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm nhà bạt di động của Đại Nhật được nhiều thương hiệu kinh doanh lớn tin dùng qua nhiều năm với độ uy tin cao tại Hà Nôi, Tphcm và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Kích thước nhà bạt di động

Nhà bạt di động có nhiều loại kích thước khác nhau có thể thoải mái cho bạn lựa chọn để phù hợp với diện tích sân nhà bạn.

Nhà bạt di động tuy có nhiều hiệu quả nhưng không quá cầu kì, rất đơn giản giúp bạn có thể lắp ráp hoặc thu dọn trong vòng 1 phút. Các loại thông dụng nhất của nhà bạt di động phải kể tới như.

  • Nhà bạt di động 2m x 3m
  • Nhà bạt di động 3m x 6m
  • Nhà bạt di động trong suốt
  • Nhà bạt di động 3m x 3m

Bảng giá nhà bạt di động

Số điện thoại
0936.431.383
zalo