Tại sao nên chọn mua dù che của công ty Đại Nhật.

Cập nhật ngày : 02-10-2019 15:56

Thứ hai, khi mua dù khách hàng cần yêu cầu người tư vấn cho biết rõ ràng thông tin về loại vải may dù ( vải may dù là loại vải nào? Loại vải đó có nguồn gốc từ đâu? Vải có được tráng PU, Uli,PVC không?...).   

Công ty Đại Nhật với 7 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất dù che cỡ lớn ngoài trời. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các trường học, đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các đại lý trên khắp các tỉnh thành như: Bắc Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Phan Thiết, Phú Quốc, Vũng Tàu, Cà Mau…

dù che đại nhật

 

Để sản xuất ra những chiếc dù che có chất lượng tốt, xưởng sản xuất dù của chúng tôi ưu tiên chọn lựa loại vải nhập khẩu 190T, 210T, 420T có tráng PU, Uli và PVC 300, PVC 600 che nắng mưa tốt. Vải dù che nắng, mưa được dệt theo công nghệ tiên tiến của Mỹ có độ bền – dai – nhẹ phù hợp để sản xuất những chiếc dù lớndù tròn che nắng, dù chữ nhật, dù elip, dù vuôngdù che sân trườngdù che sự kiệndù che trường học....

xưởng may

Xưởng sản xuất dù che với công suất lớn đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

cắt dù

 

vải dù

Vải 190, 210, 420 có tráng lớp PU, Uli và PVC chống thấm hiệu quả.

 

dù che

Dù che gồm nhiều loại: dù tròn, dù chữ nhật, dù elip, dù bán nguyệt phù hợp với từng mục đích sử dụng

Dù có độ bền cao, đảm bảo che mưa che nắng từ 2-3 năm nếu sử dụng liên tục. Nhưng lời khuyên cho khách hàng không nên căng dù thường xuyên ngoài trời để đảm bảo được tuổi thọ của dù bởi khi gặp thời tiết xấu như mưa giông hoặc bão, gió giật mạnh làm rách dù không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dù được chia làm hai loại, dù không trụ ( thi công bằng cáp) và dù có trụ ( thi công bằng cột không gian) phù hợp với tất cả các vị trí mà khách hàng muốn thi công.

dù che đại nhật

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi còn nhận sản xuất dù và in dù che theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Rối hơi thần tài

Rối hơi thần tài

Giá : Liên hệ

Rối hơi mèo thần tài

Rối hơi mèo thần tài

Giá : Liên hệ

Hình Nộm Ông  Già  Noel 3m

Hình Nộm Ông Già Noel 3m

Giá : 2.800.000 đ

Rối hơi ông già noel 2m

Rối hơi ông già noel 2m

Giá : 2.350.000 đ

Bài viết nổi bật
Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Ngày Đăng : 02-10-2019

Hình nộm cảnh sát giao thông

Hình nộm cảnh sát giao thông

Ngày Đăng : 02-10-2019

Số điện thoại
zalo