Các loại dù che nắng, che mưa tốt nhất hiện nay

Cập nhật ngày : 15-10-2021 17:07

Mùa mưa đến rồi, thành phố ngập tràn sắc màu những chiếc ô dù xinh xắn đủ những kiểu dáng và kích thước.

Từ những chiếc ô hai bên đường, những hàng quán nhỏ đến những chiếc ô ngập tràn những quán cà phê ngoài trời thơ mộng.

Không thể phụ nhận công dụng của những chiếc ô vừa che mưa che nắng kết hợp với màu sắc kiểu dáng đa dạng tạo nên điểm nhấn thiết kế tinh tế.

Các loại dù che nắng, che mưa tốt nhất hiện nay

Vậy những các loại dù che nắng, che mưa tốt nhất hiện nay là những loại nào ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá nhé.

1. Dù chính tâm hình tròn:

Loại dù đúng tâm hình tròn là loại dù được dùng nhiều nhất với đa dạng chức năng.

Chân trụ thép chịu lực tạp trung ở phần trọng tâm chính giữa giúp dù vững chắc và dễ dàng di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau. Việc dùng loại dù che nắng, che mưa rất tốt thích hợp để rất nhiều loại hình kinh doanh chợ các gian hàng nhỏ, các chốt bảo vệ ngoài trời.

Hạn chế duy nhất của loại dù dù đúng tâm hình tròn là tán dù nhỏ nên diện tích sử dụng và che nắng che mưa của dù tương đối nhỏ.

2. Dù chính tâm hình tròn hai tầng:

Với thiết kế mới lạ dù đúng tâm hình tròn hai tầng không những làm tăng thêm tính năng, bền bỉ mà còn tạo điểm nhấn về phong cách thiết kế.

Chính vì diều đó dù đúng tâm hình tròn hai tầng được các quán cà phê hoặc các sự kiện hay dùng để trang trí, quảng cáo và làm nổi bật tạo điểm nhấn.

3. Dù lệch tâm hình vuông:

Với thiết kế kiểu dáng hình vuông giúp tối đa được không gian sử dụng, Dù lêch tâm hình vuông là giải pháp về diện tích sử dụng cũng như dộ che nắng, che mưa được tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 

Bên cạnh đóa nếu bố trí sát lại gần nhau cũng rất hợp lý và không tạo nhiều diểm trống. Dù lệch tâm hình vuông là sự lựa chọn yêu thích với bạn nào cần nhiều diện tích che mưa nắng sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý.

4. Dù lệch tâm hình tròn:

Với kiểu dáng dù che mưa, che nắng hình tròn ưu nhìn bắt mắt, phong cách và màu sắc đa dạng kèm giải pháp lệch tâm giúp bạn có hiều không gian sử dụng hơn.

Thì dù lệch tâm hình tròn với những tính năng ưu việc giúp cho việc sử dụng của bạn ngày càng tiện lợi hơn.

5. Dù lệch tâm kiểu nghiêng:

Dù lệch tâm kiểu nghiêng là sự nghiêng cứu sáng tạo, kết hợp với sự tính toán chi tiết. Thiết kế là giải pháp giúp bạn thay đổi theo chiều hướng nắng giúp cho việc che nắng vô cùng hiệu quả. 

Sự hiện đại là tinh tế đã nằng trong thiết kế dù lệch tâm kiểu nghiêng, đảm bảo cho bạn dù ở vị trí nào điều được che mưa, nắng cẩn thận.

Vậy với nhiều lựa chọn những kiểu dù đa dạng về công năng, kiểu dáng cũng như tính tiện dụng. Tùy vào kinh phí đầu tư và công năng sử dụng bạn hãy lựa chọn mua kiểu dù che mưa , che nắng tốt nhất và thích hợp với mình nhé.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Rối hơi thần tài

Rối hơi thần tài

Giá : Liên hệ

Rối hơi mèo thần tài

Rối hơi mèo thần tài

Giá : Liên hệ

Hình Nộm Ông  Già  Noel 3m

Hình Nộm Ông Già Noel 3m

Giá : 2.800.000 đ

Rối hơi ông già noel 2m

Rối hơi ông già noel 2m

Giá : 2.350.000 đ

Bài viết nổi bật
Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Ngày Đăng : 02-10-2019

Hình nộm cảnh sát giao thông

Hình nộm cảnh sát giao thông

Ngày Đăng : 02-10-2019

Số điện thoại
zalo