Bể bơi lắp ghép - sự lựa chọn mới của người tiêu dùng thông minh

Cập nhật ngày : 02-10-2019 16:00

1, Bể bơi truyền thống.

Bể bơi truyền thống được xây bằng bê tông, ốp lát và lắp đặt máy móc. Loại bể này ưu điểm được xây dựng chắc chắn và thiết kế phù hợp cho không gian của gia đình.

Nhược điểm của loại bể này là tốn diện tích đất khi không sử dụng.  Giá thành mua máy móc lắp đặt cho bể cao vì vậy chi phí để hoàn thiện 1 chiếc bể phải trên dưới 1 tỉ. Khi lựa chọn làm bể bơi này người dùng sẽ phải chi 1 khoản tiền lớn

bể bơi

 

2, Bể bơi phao.

Bể bơi phao là dòng sản phẩm dành cho các bé có độ tuổi từ 2-5 tuổi. Kích thước bể nhỏ chỉ vừa cho 4-6 bé, đáy bể nông bé chỉ cần đập nhẹ tay xuống nước là đã chạm đáy.

Chưa kể trên thị trường có nhiều mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất liệu làm bể mỏng dễ bị thủng, phải bơm và tháo hơi sau mỗi lần sử dụng, nước ở bể chỉ sử dụng được 1 lần là phải thay luôn.

Nói vậy không có nghĩa là tất cả các cơ sở sản xuất bể bơi bơm hơi đều là không tốt. Loại bể này tiết kiệm chi phí, giá thành không quá cao vì vậy có thể coi là giải pháp tạm thời cho con trẻ những lúc trời oi nóng

bể phao

 

3, Bể bơi lắp ghép di động.

Loại bể này hiện đang thịnh hành ở Việt Nam bởi giá thành không quá cao như bể bơi truyền thống, lại không nhỏ và mất thời gian bơm hơi như bể bơi phao.

Ngoài ra loại bể này còn được thiết kế bộ lọc cát và máy bơm lọc giống với bể bơi truyền thống nên nước trong bể luôn được giữ sạch. Bể bơi lắp ghép di động có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện nên không lo rỉ trong quá trình sử dụng, khung chắc chắn có thể chịu lực tốt và dễ dàng tháo lắp di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà người sử dụng muốn đặt.

Chất liệu bạt làm bể là loại bạt nhập khẩu có độ bền cao khó rách tuổi thọ có thể lên đến 12-15 năm.

Chi phí để mua 1 chiếc bể bơi khung kim loại không quá cao chỉ vài chục triệu vừa với túi tiền của các bậc phụ huynh.Nếu bạn sài quá lâu cần thay mới các bạn có thể thanh lý cho các cơ sở thu mua phế liệu nhé .

Các khu dân sinh hay trường học thường lựa chọn loại bể này để làm chỗ vui chơi cho con cái đồng thời  có thể dạy trẻ học bơi và chống đuối nước.

 

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Rối hơi thần tài

Rối hơi thần tài

Giá : Liên hệ

Rối hơi mèo thần tài

Rối hơi mèo thần tài

Giá : Liên hệ

Hình Nộm Ông  Già  Noel 3m

Hình Nộm Ông Già Noel 3m

Giá : 2.800.000 đ

Rối hơi ông già noel 2m

Rối hơi ông già noel 2m

Giá : 2.350.000 đ

Bài viết nổi bật
Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Cơ sở may bạt dù tốt nhất

Ngày Đăng : 02-10-2019

Hình nộm cảnh sát giao thông

Hình nộm cảnh sát giao thông

Ngày Đăng : 02-10-2019

Số điện thoại
zalo